Hướng dẫn và lựa chọn mua xe nâng tay Pallet

Đăng bởi Sang vào lúc 17/11/2019

Xe nâng tốt nhất cho kích thước và loại Pallet này là 685mm rộng x 1000mm hoặc dài 1500mm, chiều dài khác có sẵn. Chiều cao nâng tiêu chuẩn 210mm và chiều cao hạ thấp 85mm.

Tôi cần loại xe nâng Pallet nào nếu tôi đang sử dụng Pallet tiêu chuẩn (800mm x 1200mm)?

Xe nâng tốt nhất cho kích thước và loại Pallet này là rộng 540mm x 1000mm hoặc dài 1150mm, chiều dài khác có sẵn. Chiều cao nâng tiêu chuẩn 210mm và chiều cao hạ thấp 85mm.

Xe nâng Pallet kích thước tiêu chuẩn khác chủ yếu được sử dụng cho ngành công nghiệp in với chiều rộng 450mm và có sẵn trong nhiều chiều dài từ 600m đến 1150mm. Chiều cao nâng tiêu chuẩn 210mm và chiều cao hạ thấp 85mm.

Tùy chọn chiều cao

Nếu Pallet bạn đang sử dụng có khoảng cách bên dưới nhỏ hơn 90mm, bạn có thể xem xét xe nâng Pallet cấu hình thấp của chúng tôi:

Xe nâng tay siêu thấp 51mm, là loại xe nâng chuyên dùng để nâng các Pallet thấp.

Xe nâng tay siêu thấp 65mm thường được sử dụng để nâng các loại Pallet thấp hoặc Pallet giấy.

Xe nâng tay siêu thấp 35mm, sử dụng bánh bằng sắt chuyên dùng nâng Pallet thấp hoặc máy móc,…

Tùy chọn bánh xe nâng

Hầu hết các xe nâng Pallet có thể được trang bị bánh xe nâng đơn hoặc song song. Bánh xe Tandem phù hợp nhất với các khu vực mà sàn không bằng phẳng hoặc có đường vân.

Có một số lựa chọn về những vật liệu bánh xe được làm từ:

  • Nylon: khó lắp và dễ di chuyển dưới tải nặng
  • Polyurethen trên Nylon – Một lần nữa khó lắp và dễ di chuyển dưới tải nặng, những thứ này cũng yên tĩnh hơn so với một mình Nylon.
  • Polyurethen mềm trên Trung tâm thép – Đây là loại yên tĩnh hơn nhiều để sử dụng nhưng sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn để di chuyển khi chịu tải nặng.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav