HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ TOÀN CẦU HELI 2023 - CÙNG ĐỒNG TÂM, CÙNG ĐỒNG HÀNH, CÙNG CÓ LỢI

Đăng bởi Heli SG vào lúc 18/03/2024

Hội nghị đại lý toàn cầu Heli 2023 là sự kiện đôi bên cùng có lợi, thể hiện sức mạnh toàn diện và mở ra một  khởi đầu mới. Vào ngày 9/11/2023, hội nghị đã kết thúc thành công sau 3 ngày tổ chức. 
Tại Hội nghị, gần 400 đại lý đến từ hơn 90 quốc gia và khu vực trên thế giới đã cùng nhau trải nghiệm công nghệ và sản phẩm thông minh mới nhất của Heli. Bên cạnh đó, văn hóa doanh nghiệp Heli, khái niệm phát triển và công nghệ sản phẩm được thể hiện ở nhiều khía cạnh và đa góc độ, góp phần nâng cao nhận thức của các đại lý về thương hiệu Heli và truyền động lực mới cho Heli trong việc mở rộng kinh doanh ra toàn cầu.

Tham dự hội nghị có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công ty cùng các lãnh đạo khác. Các sự kiện nổi bật tại Hội nghị bao gồm:
-        Trao giải thưởng cho các đại lý đạt được kết quả tốt trong năm
-        Tổng kết toàn diện quá trình phát triển hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của Heli
-        Giới thiệu các dịch vụ hậu mãi và các chính sách khuyến mại mới nhất
-        Tổ chức lễ ký kết hoành tráng.Đại diện Heli cũng thay mặt Tập đoàn gửi lời thăm hỏi chân thành tới các đối tác đại lý. Ông chỉ rõ, Đại hội 2023 đã thu được một loạt thành quả rực rỡ, là một cột mốc mới trong lịch sử hợp lực phát triển nghiệp vụ nước ngoài để hợp lực quốc tế hóa. Ông nhấn mạnh rằng HELI sẽ làm tất cả những gì có thể để cung cấp tất cả sự hỗ trợ và hỗ trợ cần thiết cho các đối tác đại lý toàn cầu và hy vọng rằng các đại lý sẽ cùng chia, hợp tác cùng có lợi, cùng nhau thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng của sự nghiệp quốc tế hóa HELI.
Trước sự chứng kiến của toàn thể người tham dự, Heli đã ký "Thỏa thuận hợp tác mục tiêu kinh doanh năm 2024" với 10 đại lý. Đồng thời trao "Giải thưởng phát triển nhanh nhất", "Giải thưởng đóng góp trung thành" và "Giải thưởng đại lý xuất sắc nhất" cho các đại lý xuất sắc.

Thông qua sự kiện này, các đại lý bày tỏ quyết tâm dù khoảng cách địa lý, rào cản ngôn ngữ nhưng họ vẫn kết nối với nhau và có chung ước mơ, hiểu sâu hơn về sức mạnh cũng như nhận thức sâu sắc về văn hóa và sự phát triển của Heli.
Hội nghị đại lý HELI toàn cầu 2023 được Heli tổ chức theo phương diện quốc tế hóa, chuyên nghiệp hóa và quy mô vô cùng lớn. Nó đã thể hiện toàn diện quá trình phát triển nhảy vọt của HELI như một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp xe công nghiệp Trung Quốc. HELI cũng sẽ lấy sự kiện lần này tổ chức thành công làm cơ hội, chung tay đồng hành với tất cả các đại lý nước ngoài, kiên định tiến lên mục tiêu xây dựng doanh nghiệp hàng đầu thế giới, nỗ lực phấn đấu thực hiện tầm nhìn doanh nghiệp "Top 5 thế giới, HELI mãi đỉnh"!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav