Chuyến thăm của Heli tại Việt Nam 2023: Bước tiến mới trong quan hệ hợp tác Heli - Bình Minh

Đăng bởi Heli SG vào lúc 18/03/2024

Năm 2023, tập đoàn xe nâng Heli - nhà sản xuất xe nâng hàng đầu Trung Quốc đã cử đại diện sang thăm đại lý độc quyền Bình Minh tại Việt Nam. Chuyến thăm này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Heli đối với thị trường xe nâng Việt Nam.

Về phía Heli, các đại diện tham gia gồm: Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, sales khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Mr. Chendi - Tổng giám đốc Heli, giám đốc nhân sự Heli, kiểm toán Heli.

Tại Việt Nam, đoàn đại diện Heli đã có buổi gặp gỡ và làm việc với ban lãnh đạo công ty Bình Minh. Hai bên đã thảo luận về tình hình hoạt động kinh doanh xe nâng Heli tại Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời đề ra các chiến lược, phương hướng hợp tác trong tương lai.

Ngoài ra, đoàn đại diện Heli cũng đã có buổi tham quan nhà máy sản xuất và kho hàng xe nâng của công ty Bình Minh. Tại đây, đại diện Heli đã bày tỏ ấn tượng trước quy mô nhà máy và đánh giá cao chất lượng doanh nghiệp Bình Minh tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, đại diện Heli cũng tiến hành trao đổi kỹ thuật và đào tạo cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Bình Minh để đội ngũ trở nên chuyên nghiệp và nắ, vững sản phẩm hơn.

Chuyến thăm của đại diện tập đoàn xe nâng Heli tới đại lý độc quyền Bình Minh tại Việt Nam đã đạt được những kết quả tích cực:
- Tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Heli và Bình Minh: Hai bên đã cam kết tiếp tục hợp tác chặt chẽ để đưa thương hiệu Heli trở thành thương hiệu xe nâng hàng đầu tại Việt Nam.
- Nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu Heli: Chuyến thăm đã giúp Heli giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
- Thúc đẩy doanh số bán hàng của Heli tại Việt Nam: Sau chuyến thăm, doanh số bán hàng của Heli tại đại lý xe nâng Bình Minh (Việt Nam) đã tăng trưởng.

Chuyến thăm của Heli tới đại lý độc quyền Bình Minh có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của thị trường xe nâng Việt Nam. Chuyến thăm cho thấy sự quan tâm của Heli đối với thị trường Việt Nam, đồng thời thể hiện cam kết của Heli trong việc cung cấp cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav